sexta-feira, 20 de novembro de 2015

AD Mossoró se despende do Missionário Warner Lisboa e Família

Aconteceu hoje as 10:00 manhã, em frente do Templo Sede da Assembleia de Deus em Mossoró, a despedida do Missionário Warner Lisboa e família. O casal Missionário partiram para a País de Gambia, que fica no continente africano.
participaram da despedida o Pastor Francisco Vicente de Oliveira (1°vice-presidente da AD Mossoró), e Pastor José Hermínio (coordenador de Missões da AD Mossoró), e vários irmãos da congregação do Bom Jardim I, onde o casal se congregava.

 

Um comentário:

  1. Tâm lý của phụ nữ ngoại tình là gì và diễn biến thế nào là điều mà nhiều người đang rất quan tâm. Cách chinh phục phụ nữ đã có chồng hiệu quả đánh đồn có địch. Những địa điểm tránh nóng ở sài gòn rất lý tưởng cho nhiều bạn trẻ. Vào kì nghĩ giải phóng miền nam sắp đến, bạn sẽ làm gì và nên đi đâu vào 30-4 để có một chuyến du lịch thật thú vị.
    Động vật là những loài rất linh thiên, những giấc mơ thấy bướm đánh con gì là vấn đều nhiều người quan tâm. Côn trùng như kiến, mối, bị ong đốt là điềm gì cho gia người bị đốt. Một số hiện tượng của con người như nháy mắt trái có điềm gìmơ thấy rắn đánh con gì là điều mà trong thế giới tâm lih vẫn chưa thể giải thích rõ rằng đươc.
    Giấc mơ thấy bọ cạp đánh số mấy hay bị cuốn chiếu cắn, cuốn chiếu có độc không là điều khiến cho nhiều người lo lắng. cách hóa giải vận đen dành cho nhiều bạn đọc đang gặp xui rủi trong cuộc sống. chim bay vào nhà có điềm báo gì là điều may mắn hay xui rủi đến cho gia chủ

    ResponderExcluir

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...